Tháng 01 năm 2019.

Kính gửi: Quý khách hàng.

Xây nhà luôn được coi là việc lớn trong đời người!. Khi bạn có ý định xây nhà sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề khiến bạn băn khoăn lo lắng. Làm thế nào để xây được một ngôi nhà như ý?

Thi công thế nào để vừa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, phong thủy lại vừa đảm bảo công năng sử dụng và an toàn trong quá trình thi công?.
Ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư, vật liệu trong khi đó bạn lại đang bận với công việc của mình?….

Có thể bạn giỏi trong lĩnh vực của mình nhưng xây nhà không là ưu thế của bạn. Trong quá trình xây dựng sẽ gặp rất nhiều vấn đề phát sinh, bạn thường nghe thợ nề, bạn bè tư vấn hoặc tham khảo một số nhà mà bạn thích dẫn đến ngôi nhà của bạn mang nhiều phong cách khác nhau hoặc “na ná” một ngôi nhà nào đó. Bạn rất vất vả, tốn nhiều thời gian nhưng kết quả chưa hẳn là tốt nhất.
Vậy tại sao không để cho những người có chuyên môn trong xây dựng giúp bạn xây nhà với chi phí không cao hơn so với bạn tự làm?.

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi – Công ty cổ phần Tân Chính sẽ đáp ứng một cách nhiệt tình và có trách nhiệm từ ý tưởng thiết kế (concept) đến bản vẽ, dự toán hoàn chỉnh, xin giấy phép xây dựng, sau đó lựa chọn vật tư giúp bạn và xây dựng hoàn chỉnh theo thiết kế.

Với tiên chỉ: Xây niềm tin, dựng uy tín. Chúng tôi sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất bằng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ tuổi, năng động, không ngừng say mê sáng tạo cùng đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp đã trải qua thực tế nhiều năm với nhiều công trình khác nhau.Từ đó, sẽ tạo nên sự mới lạ và độc đáo trong từng chi tiết thiết kế, mang đến những cảm nhận mới cho ngôi nhà của bạn.
 

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về an toàn lao động, an toàn công trình liền kề, trông coi, bảo vệ trong quá trình xây dựng và  Đặc biệt, chúng tôi cam kết chất lượng bằng việc:

  • Bảo hành công trình 3 năm đốl với phần kết cấu
  • Bảo hành 1 năm đối với phần hoàn thiện.

Hãy tham khảo quy trình làm việc cùng cam kết của chúng tôi để chúng tôi được đáp ứng nhu cầu xây nhà của Quý khách hàng! Hotline: 1900.633.623. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và làm hài lòng các bạn!.

GIÁM ĐỐC
Dương Thanh Bình